Fishing joy เกมยิงปลา เล่นง่าย ปลาตายเร็วมาก

admin
เม.ย. 15, 2020


Fishing joy

Fishing joy-www.hotslot88.com

Fishing joy เกมยิงปลา เล่นง่าย ปลาตายเร็วมาก

Fishing joyฟิชชิ่ง จอย ) เกมยิงปลาที่ถือว่าเป็นเกมที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้นๆ ของนักยิงปลากันเลยก็ว่าได้ สามารถหาเล่นได้ในเว็บไซค์อื่นๆทั่วไป  ซึ่งในตัวเกมนั้น จะมีการแสดงภาพเป็นในรูปแบบ 3 มิติ ซึ่งจะทำให้ภาพมีความสวยสด งดงาม สมจริง เหมือนได้ไปอยู่ในท้องทะเลจริงๆกันเลยทีเดียวเชียว  และด้วยความที่ตัวเกมมีความพิเศษ อย่างที่ยกตัวอย่างข้างต้นมานั้นทางค่าย Pussy888 จึงได้จัดหามาไว้ให้สำหรับนักยิงปลาทุกท่าน ได้เล่นสนุกกันแล้ววันนี้  ในแอพพลิเคชั่นเกม

รายละเอียดการเล่น

เกมยิงปลาฟิชชิ่งจอยนั้น ภายในเกมจะมีปลาหลากหลายชนิด รวมถึงสัตว์น้ำที่อยู่ในทะเลอีกด้วย ทั้งตัวเล็ก ตัวใหญ่สลับกันแหวกว่ายไปมา ให้นักยิงปลาได้ยิงกันอย่างจุใจ แถมยังมีตัวเลือกช่วยเหลือมากมาย เพื่อที่นักยิงปลาทั้งหลาย จะให้ได้โบนัส หรือยิงปลาได้หลายๆตัวมากขึ้น ซึ่งเงินรางวัลที่ได้นั้น จะขึ้นอยู่กับเงินเดิมพันในเหรียญที่เรายิงออกไป ยิ่งจำนวนเงินมาก โบนัสก็ยิ่งได้มาก โดยเฉพาะการยิงปลาตัวใหญ่ ยิ่งใหญ่มากก็จะได้รางวัลมากขึ้นไปอีก ตามขนาดไซส์ของปลาแต่ละตัว ซึ่งวิธีการเล่นนั้นก็ง่ายแสนง่าย ดังเช่นเกมยิงปลาทั่วๆไปเลย โดยขั้นตอนก่อนการเล่นเกมมีดังนี้

1.หลังจากที่ได้สมัครสมาชิกแล้วนั้น จะได้ยูสเซอร์ที่ใช้ในการเข้าสู่แอพพลิเคชั่นเกมของ พุซซี่888 พร้อมกับรหัสผ่านเพื่อเข้าสู่เกม และโหลดแอพพลิเคชั่นเกมของพุซซี่888 ลงในสมาร์ทโฟนของท่าน

2.หลังจากนั้นกดติดตั้งและเข้าแอพพลิเคชั่นได้เลย เมื่อกดเข้าไปในแอพพลิเคชั่นเเล้วนั้น หน้าต่างของแอพพลิเคชั่นจะให้ท่านเข้าสู่ระบบโดยยูสเซอร์ และรหัสผ่านที่ได้มา จากนั้นกดเข้าสู่ระบบ

3.เมื่อเข้ามาได้แล้วจะพบกับเกมมากมายให้ท่านเลือกไปที่เกมหมวดปลา ซึ่งจะมีโลโก้รูปปลาฉลาม  กดเข้าไปแล้วเลื่อนหาเกม ฟิชชิ่ง จอย เมื่อเข้าสู่เกมมาแล้วจะปลากฎหน้าต่างรายการห้องว่าง ได้แก่

3.1 ห้องแรก จะเป็นห้อง 100 เท่า ที่มีโลโก้เป็นตัวปลาปักเป้าสีเหลืองอร่ามอยู่ โดยจำนวนเงินจะคูณ 10 ถึงคูณ 100 ซึ่งตัวกระสุนแต่ละลูกที่ใช้ในการยิงปลา จะเริ่มต้นที่ 10 , 20 , 50 , 80 และ 100 เหรียญ โดยเมื่อเปรียบเป็นเงินจริงคือเริ่มต้นที่กระสุนลูกละ 1 , 2 , 5 , 8 และ 10 บาทเท่านั้น จะได้โบนัสมากหรือได้น้อย ก็ขึ้นอยู่กับราคากระสุนที่ยิง และขนาดของตัวปลาว่ามีขนาดเท่าใด ซึ่งปลาแต่ละตัวจะมีคะแนนที่ไม่เท่ากัน จึงทำให้ได้เงินไม่เท่ากัน

3.2 ห้องที่สองจะเป็นห้อง 1000 เท่า โดยจะมีโลโก้เป็นเจ้าเต่าน้อยสีเขียวสุดน่ารัก ที่กำลังส่งตาหวานและยิ้มให้ท่านอยู่ โดยจำนวนเงินจะคูณ 100 ถึง 1000 ซึ่งตัวกระสุนแต่ละลูกที่ใช้ในการยิงปลา จะเริ่มต้นที่ 100 , 200 , 500 , 800 และ 1000 เหรียญ โดยเมื่อเปรียบเป็นเงินจริงจะเท่ากับ 10 , 20 , 50 , 80 และ 100 บาท การยิงปลาแตกแต่ละครั้ง ท่านจะได้โบนัสมากหรือได้น้อยก็ขึ้นอยู่กับราคากระสุนที่ยิง และขนาดของตัวปลาว่ามีขนาดเท่าใด ซึ่งปลาแต่ละตัวจะมีคะแนนที่ไม่เท่ากัน จึงทำให้ได้เงินไม่เท่ากัน และห้องสุดท้ายเป็นห้องที่หินที่สุด แต่ก็ไม่ได้เกินความสามารถของนักยิงปลาอย่างพวกท่านนัก โดยจะเป็นห้องที่คูณ 10000 เท่า หน้าโลโก้จะมีเจ้าหัวหน้าปลาฉลามหัวค้อนตัวสีฟ้าหน้าเกรงขามยืนแสยะยิ้ม มองด้วยแววตาท้าทาย และกอดอกรอคอยทุกท่านอยู่ โดยจำนวนเงินจะคูณ 1000 ถึง 10000 ซึ่งตัวกระสุนแต่ละลูกที่ใช้ในการยิงปลาจะเริ่มต้นที่ 1000 , 2000 , 5000 , 8000 และ 10000 เหรียญ โดยเมื่อเปรียบกับเงินจริงจะเท่ากับ 100 , 200 , 500 , 800 และ 1000 บาท ในการยิงปลาแตกแต่ละครั้ง ท่านจะได้โบนัสมากหรือได้น้อยก็ขึ้นอยู่กับราคากระสุนที่ยิง และขนาดของตัวปลาว่ามีขนาดเท่าใด ซึ่งปลาแต่ละตัวจะมีคะแนนที่ไม่เท่ากัน จึงทำให้ได้เงินไม่เท่ากัน ซึ่งทุกๆห้อง ก็จะมีตัวช่วยลอยไปมาให้ได้ยิงกัน เพื่อที่จะเพิ่มโอกาสในการยิงปลาให้แตกได้ง่ายมากยิ่งขึ้น

ตัวช่วยมีอะไรบ้าง

1.สุ่มตีปลาชนิดอื่นๆ 5 ตัว

2.จับปลาทั้งหมดชนิดเดียวกัน

3.ยิง 50 ครั้งจะล็อคหน้าจอ 10 วินาที

4.พร้อมกันสี่อันเพื่อจับปลา

5.พร้อมกันสามอันเพื่อจับปลา

6.ปลาเต็มจอ (อย่างน้อยคูณ 100) ซึ่งจะต้องยิงตัวช่วยให้แตก จึงจะได้สิทธิพิเศษของตัวช่วยนั้นๆ ความพิเศษอีกอย่างหนึ่งของเกมนี้คือ ท่านสามารถร่วมเล่นกับผู้เล่นท่านอื่นๆได้ และสามารถยิงปลาของผู้เล่นท่านอื่นๆ และผู้เล่นท่านอื่นๆก็สามารถยิงปลาของท่านได้เช่นกัน ใครยิงปลาแตกก่อนคนนั้นก็จะได้เงินรางวัลไป

เห็นแล้วใช่ไหมล่ะคะ ว่าเกมยิงปลา ฟิชชิ่งจอย ของค่ายของเรานั้นมีความพิเศษ และเล่นได้ง่ายเพียงใด เมื่อท่านอยากร่วมสนุก และหารายได้ไปพร้อมๆกันแล้วนั้น เชิญสมัครสมาชิกพร้อมกับเติมเครดิต และเข้าไปร่วมสนุกกันได้ทันทีเลยจ้า ทางเรามีพนักงานเตรียมพร้อมบริการทุกท่านตลอด 24 ชั่วโมง ท่านใดที่สนใจอยากลองเล่น ท่านสามารถสมัครได้ที่ไลน์ @hotslot88 สมัครฟรี ไม่มีค่าบริการค่ะ

อ่านบทความอื่นๆเพิ่มเติม คลิ๊ก =>> เกมยิงปลา Fishing star , คาสิโนออนไลน์

sbbkings
sbbkings
sbbkings

บทความอื่นๆ